Nổ khinh khí cầu ở Ai Cập, 19 người chết
Phóng to |
| Một khinh khí cầu ở vùng Cappadocia - Ảnh: AP |
Ông Hasan Unver, thị trưởng tỉnh Nevsehir, cho Đài NTV biết khinh khí cầu nói trên đang bay trên khu vực núi lửa ở vùng Cappadocia thì gặp nạn. Ông cũng nói không ai trong số hành khách bị thương bị nguy hiểm đến tính mạng.
Trong khi đó CNN dẫn nguồn tin Hãng tin Thổ Nhĩ Kỳ Anadolu nói đã xảy ra vụ tông vào nhau trên không giữa hai khinh khí cầu, làm một chiếc bị rơi xuống khu vực Ortahisar.
Hiện chưa có thông tin chính thức về quốc tịch các hành khách đi trên khinh khí cầu bị rơi. Tuy nhiên theo Daily News, ít nhất một người bị thương được xác định là công dân Tây Ban Nha, còn người chết là công dân Brazil.
Cappadocia là một điểm đến du lịch nổi tiếng ở Thổ Nhĩ Kỳ với những thung lũng được tạo ra từ các cuộc phun trào núi lửa hàng triệu năm trước.

Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận